หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ > รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ "การเขียนรายงานผลการดำเนินงานขององค์กร (Application Report: AR) ตามเกณฑ์ EdPEx) หมวด 3 ลูกค้า”

2024-07-23 09:52:27

วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ขวัญใจ สุขก้อน รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ "การเขียนรายงานผลการดำเนินงานขององค์กร (Application Report: AR) ตามเกณฑ์ EdPEx) หมวด 3 ลูกค้า”

โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจตน์สฤษฎิ์ อังศุกาญจนกุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานการอบรม ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์พัฒนชัย กุลสิริสวัสดิ์ และ อาจารย์พนอ เจริญศิริ ที่ปรึกษาการจัดการคุณภาพ TQA & EdPEx เป็นวิทยากรให้ความรู้  ณ ห้องประชุมวรลักษณานงค์ กองพัฒนานักศึกษา ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา