หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ > นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมการเเข่งขัน Cabling Contest 2017 เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 ณ โรงเเรมเจ้าพระยาพาร์ค กรุงเทพฯ

2018-03-26 14:00:19

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมาอาจารย์เศรษฐกาล โปร่งนุช หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรม คอมพิวเตอร์ อาจารย์อภิสิทธิ์ รัตนาตรานุรักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และอาจารย์ณรงค์ ณรงค์รัตน์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า แขนงเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำนักศึกษาสาขาวิชา วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมการเเข่งขัน Cabling Contest 2017 จำนวน 2 คน ได้แก่
นายจิรายุส อ้อมเขต และนายธนาธิป พิกุลทอง จัดขึ้นโดยความร่วมมือจากกระทรวงศึกษาธิการ, กระทรวงดิจิทัล เพื่อเศรษฐกิจเเละสังคม, กระทรวงเเรงงาน, สำนักนายกรัฐมนตรี เเละบริษัทอินเตอร์ลิงค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ โรงเเรมเจ้าพระยาพาร์ค กรุงเทพฯ

ชีวิน ชินดิลกวณิช : รายงาน