หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ > ทีมนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ บันทึกวีดีโอ เพื่อใช้เป็นสื่อสำหรับการเรียนการสอนออนไลน์ ในช่วงแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า หรือ COVID-19

2021-02-16 19:51:55

วันที่ 23 ธันวาคม 2563 ผศ.อภิสิทธิ์ รัตนาตรานุรักษ์ นำทีมนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ บันทึกวีดีโอ เพื่อใช้เป็นสื่อสำหรับการเรียนการสอนออนไลน์ ในช่วงแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า หรือ COVID-19 ของสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา