หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ > สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จัดโครงการคอมพิวเตอร์จิตอาสาบูรณาการร่วมกับศิลปวัฒนธรรม ณ โรงเรียนบ้านตะโกล่าง จังหวัดราชบุรี

2020-11-18 22:26:48

สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการคอมพิวเตอร์จิตอาสาบูรณาการร่วมกับศิลปวัฒนธรรม ณ โรงเรียนบ้านตะโกล่าง จังหวัดราชบุรี ในวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2563 โดยมีอาจารย์ขวัญเรือน รัศมี เป็นหัวหน้าโครงการฯ อาจารย์ ดร.เศรษฐกาล โปร่งนุช หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และเจ้าหน้าที่คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จำนวน 80 คน ร่วมกันดำเนินกิจกรรมจิดอาสา เช่น ซ่อมคอมพิวเตอร์ ติดตั้งโปรแกรม ออกแบบและวางระบบเครือข่าย ทาสี ทำความสะอาดโรงเรียนฯ

เนื้อหาข่าวโดย:นายพิชากร สุขไสยาสน์

ที่มาข่าว: https://web.facebook.com/ComputerEngineeringSSRU