หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ > สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ดำเนินการสอบโครงงานวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

2020-09-10 12:25:05

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ดำเนินการสอบโครงงานวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
         8 กันยายน 2563 สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้มีการดำเนินการสอบโครงงานวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ณ ห้อง 4733 อาคาร 47 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยเป็นการนำเนอโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยมีนักศึกษาปีที่ 1-3 เป็นผู้เข้ารับฟังการนำเสนอในครั้งนี้ เเละมีอาจารย์ใน สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เป็นคณะกรรมการ โดยการนำเสนอโครงงานเป็นไปด้วยควาามเรียบร้อย

เนื้อหาข่่าวโดย: นายพิชากร   สุขไสยาสน์