หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ > นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมงานแถลงข่าวโครงการ สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี5 ชิงถ้วยพระราชทาน "Cabling Contest 2017"

2018-03-26 13:54:15

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2560 อาจารย์ณรงค์ ณรงค์รัตน์ รักษาราชการในตำแหน่งหัวหน้าแขนงวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ อาจารย์เศรษฐกาล โปร่งนุช อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และนักศึกษาประจำสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน
แถลงข่าวโครงการ สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี5 ชิงถ้วยพระราชทาน "Cabling Contest 2017" เพื่อยกระดับการพัฒนาทักษะจัดโดย InterLink กระทรวงดิจิทัล กระทรวงแรงงาน
และกระทรวงศึกษาธิการ โดยจะจัดให้มีการแข่งขันในวันที่ 7 กรกฎาคม 2560
ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค (รัชดาภิเษก)

ชีวิน ชินดิลกวณิช : รายงาน