หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ > สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จัดโครงการสัมมนาสำหรับวิศวกรคอมพิวเตอร์ 2020 หัวข้อ Next-Generation Passive Optical Network

2020-11-19 00:36:33

สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์  เทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการสัมมนาสำหรับวิศวกรคอมพิวเตอร์  ในหัวข้อ Next-Generation Passive Optical Network บรรยายโดย ผศ.ดร.สมมาตร แสงเงิน ได้รับเกียรติจาก ผศ.อภิสิทธิ์ รัตนาตรานุรักษ์ อดีตรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 โดยมีนักศีกษาเข้าร่วมในการรับฟังสัมมนาในครั้งนี้จำนวน 50 คน โดยกิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อยตลอดทั้งวัน

เนื้อหาข่าวโดย: นายพิชากร สุขไสยาสน์

เอกสารประกอบการสัมมนา : https://drive.google.com/drive/folders/1efzzCbBHECuX7i0MggqOCo2jGRT4pJrG