หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ > บริษัทแกมมาโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ได้มานำเสนอหุ่นยนต์ Lego Education แก่คณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

2020-08-05 11:02:28

วันที่ 4 สิงหาคม 2563 บริษัทแกมมาโก้ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยคุณกัญณภัทร พัดภู่ และ ผศ.ดร.เทิดศักดิ์ อินทโชติ ได้มานำเสนอหุ่นยนต์ Lego Education แก่คณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ณ ห้อง 4765 อาคาร 47 ห้องปฎิบัติการสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์  (Project LAB) เพื่อเป็นเครื่องมือสนับสนุนการเรียนการสอนในปีการศึกษา 2564 เกี่ยวกับเทคโนโลยีหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์

เนื้อหาข่าวโดย: นายพิชากร สุขไสยาสน์

ภาพถ่ายโดย: นายเจษฎากร เจียมจิตต์